PALANG CÁP

Pa lăng cáp là một loại máy móc thiết bị nâng hạ. Đặc điểm chung của cẩu là hệ máy móc kết hợp sử dụng dây cáp để treo móc vật cẩu, và được gắn trên dầm cầu trục hoặc khung cổng trục để cẩu các vật nặng trong nhà máy, lắp ráp các công trình, hay cẩu bốc xếp hàng hoá.

+ Pa lăng cáp phân loại theo hình dạng được phân thành 2 loại chính: Palang cáp dầm đơnpalang cáp dầm đôi

Thông số kỹ thuật cơ bản của Palang cáp:

  • Tải trọng: Từ 1 tấn đến 30 tấn
  • Chiều cao nâng: Từ 6m đến 28m
  • Điện áp: 380v / 3pha / 50hz
  • Điện áp điều khiển: 24v / 48v / 110v / 220v

>>> Xem thêm các thương hiệu Palang cáp: Palang Sungdo, Palang Hyundai, Palang Dongyang, Palang Bando, Palang Fitop,… được sử dung nhiều nhất hiện nay

PALANG CÁP DẦM ĐƠN 5 TẤN
PALANG CÁP DẦM ĐƠN 5 TẤN
PALANG CÁP DẦM ĐÔI 10 TẤN
PALANG CÁP DẦM ĐÔI 10 TẤN
PALANG CÁP TRẦN THẤP
PALANG CÁP TRẦN THẤP

Ngoài ra chúng tôi có thể đáp ứng cung cấp và lắp đặt trọn gói các loại sản phẩm có tải trọng từ 0.5 tấn đến 150 tấn như:
Cầu trục dầm đơn – Cầu trục dầm đôi
Cột trục quay
Cầu trục bờ tường
Cổng trục
– Bán cổng trục 

Monorail – Thang nâng hàng

Và các thiết bị, phụ kiện của hệ thống cầu trục: palang cáp, palang xích, motor, biến tần, thiết bị điện,…xuất xứ từ Đài Loan.

Và các nước khác như: Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt.

Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt cầu trục, cung cấp palang và phụ tùng thay thế cho palang cầu trục… cho những đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực sắt thép, giấy, nhựa, hóa chất, cáp điện, bê tông, đóng tàu, thủy điện, kim loại, luyện kim, xây dựng …Vì vậy đối với việc cung cấp, lắp đặt hệ thống cầu trục, cổng trục và thiết bị nâng cho các đơn vị này, chúng tôi luôn luôn có những giải pháp chuyên nghiệp, linh động, hiệu quả cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau và nhiều quy mô khác nhau, từ những cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ cho đến những nhà máy lớn tên tuổi như: Tôn Đông Á, Thép Posco, Thép Đại Thiên Lộc, Giấy Xuân Mai, Bao Bì Nhật Bản, Hóa chất Thành Phố, Lilama 45.4, 18, 45.1, Nhà máy nước Thủ Đức, Cơ Điện Thủ Đức, Bê tông ly tâm Thủ Đức, Bê tông 620, Cáp điện BIDV, Nhựa Bình Minh, Nhựa Duy Tân, Cơ Khí Hòa Phát, Dầu khí Miền Nam, Kỹ Thuật Dầu Khí Việt Nam, Nhà máy Nhiệt Điện Phú Mỹ, Nhà máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân…

Đi đôi với việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng, chúng tôi thật sự chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng như bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống thiết bị cầu trục, cổng trục với chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Vì vậy quý công ty có thể yên tâm khi làm việc và cộng tác cùng chúng tôi trong lĩnh vực cơ khí và máy móc thiết bị công nghiệp. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả luôn cạnh tranh thực hiện đúng thời gian và tuân thủ hợp đồng. Khi đến với chúng tôi quý công ty sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo.

MỌI NHU CẦU MUA PALANG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TMDV THIẾT BỊ NHẬT HÀN

Trụ sở chính: Số 1 đường 1, KDC Lắp Máy 45.1, Kp. 6, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

VP Miền Trung: 240 Nguyễn Công Phương, phường Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi

Hotline: 0906.215.644
Home phone: (0286) 6810886
Email: thietbinhathan@gmail.com
Website: www.palangdailoan.com